Thứ Năm, 13 tháng 7, 2017

Chào mừng bạn đến nhà Coventry Apartment Homes

Chào mừng bạn đến nhà Coventry Apartment Homes, hoàn toàn nằm ở Denton, Texas. Coventry nằm 95 dặm (153 km) về phía tây bắc của trung tâm London, 19 dặm (31 km) về phía đông-đông nam của Birmingham, 24 dặm (39 km) về phía tây nam của Leicester và 11 dặm (18 km) về phía bắc của Warwick Mặc dù chứa một Dân số hơn một phần ba triệu người, Coventry không nằm trong Nhóm Thành phố Chính của Anh do gần Birmingham.I / kɒvəntri / 3) là một thành phố và khu đô thị ở trung tâm nước Anh.


Coventry là thành phố song sinh đầu tiên của thế giới, khi nó thành lập một mối quan hệ kết nghĩa với thành phố Stalingrad của Nga (nay là Volgograd) trong Thế chiến thứ hai Mối quan hệ đã phát triển thông qua những con người bình thường ở Coventry, những người muốn thể hiện sự hỗ trợ của họ cho Hồng quân Xô viết Trong trận chiến Stalingrad 7 Thành phố hiện nay cũng kết nghĩa với Dresden, Lidice, Saint-Étienne và 22 thành phố khác trên khắp thế giới.

ONCAMPUS Coventry được xây dựng dựa trên khuôn viên đại học Coventry, trường đại học hiện đại hàng đầu ở Anh. Thành phố này có lẽ là mục tiêu do tập trung nhiều vũ khí, đạn dược, máy bay và các động cơ máy bay, đóng góp rất lớn vào nỗ lực chiến tranh của Anh, mặc dù đã có tuyên bố rằng Hitler đã phát động cuộc tấn công như là trả thù cho việc ném bom Munich bởi Không quân Hoàng gia Sáu ngày trước khi xảy ra sự kiện Coventry Blitz và chọn thành phố Midlands bởi vì trái tim trung cổ của nó được coi là một trong những chiếc tốt nhất ở Anh.

Coventry được xây dựng lại sau vụ đánh bom Coventry năm 1940, Coventry là nơi sinh của ngành công nghiệp ô tô Anh quốc và cũng được biết đến Cho huyền thoại Lady Godiva và Peeping Tom. Mặc dù cần phải có Hiệp hội bóng đá, nhưng gần như chỉ là một tuyên bố nổi tiếng cho đến năm 1967, khi Coventry City F.C. Cuối cùng họ đã giành được danh hiệu cao quý nhất của bóng đá Anh trong vai trò nhà vô địch của Liên đoàn Bóng đá số 20.

Họ sẽ ở lại trong số những người tinh hoa trong 34 năm tiếp theo, đạt được đỉnh cao của họ với vinh quang của FA Cup vào năm 1987 - lần đầu tiên và đến nay chỉ có danh hiệu lớn Lịch sử của câu lạc bộ Vào ngày 27 và 28 tháng 5 năm 2016, MTV sẽ `đụng xe 'rạp Ricoh để tổ chức lễ hội âm nhạc MTV Crashes đầu tiên của năm! Đây là một bài hát được miêu tả trong truyện

The Pageant of the Shearman và Tailors, được viết vào thế kỷ 15 như là một trong những bài học bí ẩn của Coventry Các vở kịch mô tả câu chuyện về sự giáng sinh, lời bài hát của Coventry Carol liên quan đến Tuyên truyền đến vụ thảm sát Innocents, là cơ sở của cuộc thi Pageant of the Shearmen và Tailors.

Ricoh Arena: nằm 3 1/2 dặm (5,6 km) về phía bắc của trung tâm thành phố, 32.600 suất Coventry City F.C. Sân vận động cũng được sử dụng để tổ chức các buổi hòa nhạc rock lớn cho một số các tác phẩm lớn nhất thế giới, bao gồm Oasis, Bon Jovi, Lady Gaga, Rod Stewart, Kings of Leon và Red Hot Chili Peppers.

Đây cũng là một trong những địa điểm được chọn cho Các sự kiện bóng đá tại Thế vận hội Olympic 2012 Hội trường Triển lãm Jaguar liền kề là một địa điểm tổ chức 6.000 chỗ để tổ chức rất nhiều các hoạt động khác. Nhà sản xuất Pete Waterman đến từ thành phố và là chủ tịch Coventry Bears Broadcaster Brian Matthew, nhà sản xuất nhà hát Dominic Madden, Diễn viên hài Emma Fryer và mô hình người lớn Debee Ashby là Coventrians, cũng như các diễn viên hài Reg Dixon và thợ đánh máy Dennis Spicer Nhà phát thanh truyền hình Sky Keys, Richard Keys, là một Coventrian, một sản phẩm của Whitley Abbey School. A45 ban đầu đi qua trung tâm thành phố,

Nhưng lại được định tuyến lại vào những năm 1930 khi hoàn thành cầu Coventry Southern Bypass, với hướng giao thông hướng tây đi theo hướng Birmingham và hướng đông bắc theo hướng No Rthampton A46 được tái định tuyến về phía đông của thành phố vào năm 1989 khi hoàn thành cầu vượt Coventry Eastern Bypass, trực tiếp dẫn đến biểu tượng giao lộ M6 / M69.Ngôn tượng của Trường Đại học Coventry là phượng hoàng thần thoại, một sinh vật tượng trưng Về việc trường đại học được xây dựng lại sau khi bị phá hủy trong Thế chiến II. Nó cũng đại diện cho số lần các tổ chức đã thay đổi tên của nó, bắt đầu từ Coventry College of Design năm 1843, trở thành Polytechnic Lanchester năm 1970, và Polytechnic Coventry vào năm 1987.

Chúng tôi cung cấp một căn hộ rộng rãi và được thiết kế tốt, hai và ba phòng ngủ với tất cả Tiện nghi và thoải mái của bạn trong tâm trí. Tham quan phòng trưng bày ảnh của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi để lên kế hoạch cho chuyến tham quan cá nhân của bạn và cho chúng tôi biết lý do tại sao Coventry là nơi hoàn hảo để gọi về nhà. Cần dẫn nguồn Khoảng nửa triệu người sống trong vòng 10 dặm (16 km) của trung tâm thành phố Coventry. Nhà thờ Coventry là một trong những tòa nhà nhà thờ mới nhất, được xây dựng sau khi Nhà Thờ Đức Thế kỷ 14 của Nhà Thờ Đức Michael bị phá hủy bởi Đức Luffwaffe vào ngày 14 tháng 11 năm 1940. Nó là một trường đồng giáo dục và đã di chuyển vào một tòa nhà lớn hơn có giá £ 28 triệu đồng.

Các công ty ô tô Coventry đã góp phần đáng kể cho ngành công nghiệp ô tô của Anh. Thành phố này có hai trường đại học, Đại học Coventry và trường đại học Warwick ở ngoại ô phía nam. Vào thế kỷ 18 và 19, Coventry trở thành một trong ba trung tâm sản xuất đồng hồ và đồng hồ của Anh và được xếp hạng cùng với Prescot, Lancashire và Clerkenwell ở London. Bên cạnh London, Hull và Plymouth, Coventry bị thiệt hại nặng nề hơn bất kỳ thành phố nào khác của Anh trong các cuộc tấn công của Luftwaffe, với những đám cháy rừng khổng lồ tàn phá hầu hết các trung tâm thành phố. Trong những năm sau chiến tranh Coventry phần lớn được xây dựng lại dưới sự chỉ đạo chung của Kế hoạch Gibson , Đạt được một khu mua sắm đi bộ cho người đi bộ mới (lần đầu tiên ở châu Âu với quy mô như vậy) và năm 1962 Nhà thờ mới của nhà thờ St Michael`s của Sir Basil Spence (đã kết hợp một trong những tấm thảm lớn nhất thế giới) được thánh hiến .

Ngành công nghiệp xe máy của Coventry bùng phát trong những năm 1950 và 1960 và Coventry đã có một 'thời hoàng kim'. Một trung tâm thể thao mới, với một trong số ít hồ bơi tiêu chuẩn Olympic ở Anh, đã được xây dựng và câu lạc bộ bóng đá thành phố Coventry đã lên tới Đội bóng đá Anh đầu tiên. Năm 1965 trường đại học Warwick được mở ra cho sinh viên và nhanh chóng trở thành một Của các tổ chức giáo dục đại học hàng đầu của đất nước.

Trên sân thể thao, Câu lạc bộ bóng bầu dục Coventry luôn là một trong những đội bóng bầu dục hàng đầu của quốc gia từ đầu thế kỷ 20, đạt đỉnh điểm vào những năm 1970 và 1980 với nhiều danh hiệu lớn và các cầu thủ quốc tế. Highfield Road, về phía đông của Trung tâm thành phố, là ngôi nhà của thành phố Coventry trong 106 năm từ năm 1899. Coventry có nhiều trường học: một trong những trường trung học lâu đời nhất là Học viện Sidney Stringer, nằm ở trung tâm thành phố. Học viện Westwood, một trường Cao đẳng Công nghệ, gần trường đại học Warwick. Công viên Quốc gia Coombe, mặc dù nằm ngoài ranh giới của thành phố, là công viên duy nhất của Hội đồng Thành phố Coventry.

Đây là trường duy nhất ở Coventry là Học viện CISCO và có liên kết với các cơ sở giáo dục khác, ngành công nghiệp và cộng đồng địa phương. Vào đầu thế kỷ 19, Coventry nổi tiếng nhờ tác giả George Eliot, người sinh ra gần Nuneaton. Thành phố này là mô hình cho tiểu thuyết nổi tiếng của bà Middlemarch (1871). Cả trường Đại học Coventry và Đại học Warwick đều cạnh tranh trong các cuộc thi bóng đá Anh và Đại học Thể thao (BUCS).