Thứ Bảy, 5 tháng 8, 2017

Thuốc viên bổ sung canxi đáng dùng nhất hiện nay

Là bộ phần cơ bản nhất của hệ xương khớp nhưng Calcium lại là một trong những loại khoáng chất dễ bị thiếu hụt nhất. Vì vậy, thêm vào liên tục Calcium cho cơ thể là hết sức cần thiết, trong đó viên uống Calcium 600mg được coi là một lựa chọn tối ưu.

Vai trò của Canxi đối với sức khỏe hệ xương khớp như thế nào?

  • Khoáng chất Calcium đóng nhiệm vụ không thể thiếu trong việc trợ giúp và duy trì độ săn chắc của hệ cơ bắp, thần kinh và nhịp tim, giúp cơ thể luôn trong trạng thái khỏe mạnh, sung sức nhất.
  • Khoáng chất Canxi là thành phần quan trọng nhất của xương (chiếm tới 99% thành viên của xương), giúp xương, răng luôn khỏe mạnh, ngăn ngừa, phòng chống chứng loãng xương.
  • Là một trong những loại khoáng chất đóng nhiệm vụ rất quan trọng đối với sức khỏe và hệ xương khớp, Calcium cũng là một trong những loại khoáng chất dễ bị thiếu hụt nhất trong cơ thể ở mọi lứa tuổi, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, đặc biệt là hệ xương khớp.
Chính vì vậy, liên tục bổ sung toàn diện nguồn khoáng chất Canxi cho cơ thể thông qua chế độ dinh dưỡng khoa học và các dòng thuốc cung cấp canxi. Trong đó, thuốc canxi d3 (hay còn gọi là thuốc Canxi 600mg) được xem là một trong những chọn lọc tối ưu.

Viên uống Calcium 600mg – Chăm sóc đầy đủ sức khỏe hệ xương khớp

  • Với bộ phần khoáng chất Canxi cao (Canxi 600mg chiếm 60%), viên nén Calcium 600mg bồi bổ cho cơ thể hàm lượng canxi vượt nổi lên, trợ giúp, duy trì độ săn chắc của hệ cơ bắp, thần kinh cũng như nhịp tim, giúp cơ thể luôn trong trạng thái mạnh khỏe và sung sức nhất.
  • Bên cạnh đó, với hàm lượng Canxi vượt bậc, thuốc Canxi 600mg bổ sung đầy đủ lượng canxi thiết yếu cho cơ thể, giúp phòng ngừa các chứng bệnh liên quan đến hiện tượng thiếu canxi như loãng xương, đau nhức xương khớp, viêm nha chu, suy nhược cơ thể…
  • Ngoài ra, với nguồn dưỡng chất Vitamin D3 hàm lượng cao, Calcium 600mg viên nén là dòng thuốc bồi bổ canxi và vitamin d cực kỳ hiệu quả, có thể trợ giúp cơ thể hấp thu hiệu khoáng chất canxi và những khoáng chất vi lượng như kẽm, magiê…giúp cho hệ xương, răng luôn chắc khỏe.
  • Đặc biệt, được bào chế dưới dạng viên bổ sung với hàm lượng định mức Calcium và Vitamin d3 tiêu chuẩn, thuốc Canxi 600mg là dòng viên bổ sung bổ sung canxi rất dễ hấp thu, thuận tiện trong sử dụng; phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là phụ nữ mang thai, cho con bú và thời kỳ mãn kinh; người cao tuổi cũng như em bé đang trong thời kỳ tăng trưởng chiều cao.

Viên uống Calcium 600mg là chọn lọc số 1 cho việc chăm sóc toàn diện sức khỏe hệ xương khớp của bạn và người thân.