Viên uống Calcium 600mg – Chăm sóc toàn diện sức khỏe hệ xương khớp

Là thành viên cơ bản nhất của hệ xương khớp nhưng Calcium lại là một trong những loại khoáng chất dễ bị thiếu hụt nhất. Vì vậy, bồi bổ thường xuyên Canxi cho cơ thể là hết sức rất quan trọng, trong đó viên nén Canxi 600mg được cho là một lựa chọn tối ưu.

Vai trò của Canxi đối với sức khỏe hệ xương khớp như thế nào?

  • Khoáng chất Canxi đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ và duy trì độ săn chắc của hệ cơ bắp, thần kinh và nhịp tim, giúp cơ thể luôn trong trạng thái mạnh khỏe, sung sức nhất.
  • Khoáng chất Calcium là thành viên thiết yếu của xương (chiếm tới 99% bộ phần của xương), giúp xương, răng luôn mạnh khỏe, ngăn ngừa, phòng chống chứng loãng xương.
  • Là một trong những loại khoáng chất đóng vai trò thiết yếu đối với sức khỏe và hệ xương khớp, Calcium cũng là một trong những loại khoáng chất dễ bị thiếu hụt nhất trong cơ thể ở mọi lứa tuổi, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, đặc biệt là hệ xương khớp.
Chính vì vậy, thường xuyên thêm vào đầy đủ nguồn khoáng chất Calcium cho cơ thể thông qua chế độ dinh dưỡng khoa học và các dòng thuốc bổ sung canxi. Trong đó, thuốc canxi d3 (hay còn gọi là thuốc Canxi 600mg) được coi là một trong những chọn lọc tối ưu.

Viên uống Calcium 600mg – Chăm sóc toàn diện sức khỏe hệ xương khớp

  • Với thành viên khoáng chất Canxi cao (Canxi 600mg chiếm 60%), viên nén Canxi 600mg cung cấp cho cơ thể hàm lượng canxi vượt bậc, giúp đỡ, duy trì độ săn chắc của hệ cơ bắp, thần kinh cũng như nhịp tim, giúp cơ thể luôn trong trạng thái khỏe mạnh và sung sức nhất.
  • Bên cạnh đó, với hàm lượng Calcium vượt nổi lên, thuốc Calcium 600mg cung cấp đầy đủ lượng canxi rất quan trọng cho cơ thể, giúp phòng ngừa các chứng bệnh liên quan đến hiện tượng thiếu canxi như loãng xương, đau nhức xương khớp, viêm nha chu, suy nhược cơ thể…
  • Ngoài ra, với nguồn dưỡng chất Vitamin D3 hàm lượng cao, Canxi 600mg viên bổ sung là dòng thuốc thêm vào canxi và vitamin d cực kỳ hiệu quả, có thể trợ giúp cơ thể hấp thu hiệu khoáng chất canxi và những khoáng chất vi lượng như kẽm, magiê…giúp cho hệ xương, răng luôn chắc khỏe.
  • Đặc biệt, được bào chế dưới dạng viên bổ sung với hàm lượng định mức Calcium và Vitamin d3 tiêu chuẩn, thuốc Calcium 600mg là dòng viên uống bồi bổ canxi rất dễ hấp thu, thuận tiện trong sử dụng; phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là phụ nữ mang thai, cho con bú và thời kỳ mãn kinh; người cao tuổi cũng như trẻ em đang trong thời kỳ phát triển chiều cao.

Viên uống Canxi 600mg là chọn lọc số 1 cho việc chăm sóc toàn diện sức khỏe hệ xương khớp của chúng mình và người thân.